Clickbank cho người mới bắt đầu

1. Clickbank là gì? 
Clickbank giống như 1 cửa hàng bán lẻ nhưng cho phép khách hàng chọn sản phẩm và thanh toán trực tuyến.Các sản phẩm đặc trưng trên Clickbank là các sản phẩm kỹ thuật số như sách điện tử,phần mềm và video.Clickbank được coi là nơi tốt nhất cho người mua hoặc bán sản phẩm kỹ thuật số của họ. Nếu một người có 1 sản phẩm kỹ thuật số (KTS) hoặc dịch vụ mà họ muốn bán,họ có thể đăng kí tại Clickbank như một nhà sản xuất.Khi là 1 nhà sản xuất,họ có thể tận dụng hơn 100.000 affiliater để tìm người mua cho các sản phẩm của họ và nhân lợi nhuận. Các cá nhân muốn tạo ra thu nhập nhờ bán hàng trực tuyến cho các cửa hàng bán lẻ có thể trở thành affiliates.

Clickbank affiliates đơn giản là những người tiếp thị,quảng bá sản phẩm cho các nhà sản xuất để kiếm hoa hồng. Mỗi khi nhà sản xuất đưa ra một sản phẩm,họ cung cấp một tỉ lệ phần trăm nhất định kèm theo sản phẩm đó gọi là hoa hồng cho các affiliates,các affiliates có thể kiếm được hoa hồng lên đến 75%. Công nghệ thanh toán của Clickbank sử dụng cho phép bất kì nhà sản xuất,nhà cung cấp hay người bán hàng nào trả tiền hoa hồng tự động cho affiliate khi affiliate thực hiện thành công một giao dịch.Khách hàng thanh toán tiền sản phẩm cho Clickbank,sau đó Clickbank sẽ trả tiền cho nhà sản xuất hoặc người cung cấp,cuối cùng sẽ là affiliate.

2. Lợi ích Clickbank cung cấp cho Nhà sản xuất,nhà cung cấp hoặc người bán hàng.
Clickbank cung cấp nhiều lợi nhuận cho nhà kinh doanh thương mại điện tử. Sau đây là một số lợi thế: Chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng nếu không có tài khoản Merchant. Nếu bạn đang bán một cuốn sách điện tử hoặc một phần mềm mà không có tài khoản thương gia,Clickbank cho phép bạn bán sản phẩm của mình và chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.Bạn thậm chí có thể thanh toán bằng séc điện tử (e-check).Mặc dù Clickbank không yêu cầu một khoản phí,nhưng để dễ dàng thanh toán bằng thẻ tín dụng vẫn cần chắc chắn về giá trị của nó

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *